Let's get the party started !!

posted on 02 Sep 2009 00:15 by khanomping

 

พูดให้มันฟังดูเว่อร์ๆไปงั้นแหละค่ะ มันก็เรื่องข้าวเย็นเหมือนเดิมนั่นแหละ ฮ่าๆ

 

29สิงหา09

วันศุกร์ .. สุขใจ .. เพราะใกล้วีคเอนด์ !!

ตอนกลางวันก็เรียนๆไปค่ะ ไม่มีอะไรน่าสนใจมากนัก เพราะว่าที่ทำๆ ก็แค่หลับกับนั่งเรียน .. อ๋อ ที่จริงมีเรื่องน่าสนใจนิดนึง .. จำนวนนักเรียนในคลาสลดลงอย่างน่าตกใจ เปิดเทอมวันแรกในห้องที่บรรจุนักเรียนได้ 440 คน เต็ม !! วันที่สอง เหลืออยู่ซัก 80% แล้วพออันที่สาม เหลืออยู่แค่ 60% เอง .. ฮาาา

อ่ะ มาตอนเย็นบ้าง .. วันนี้ แพลนจะออกไปกินข้าวเย็น ที่ panda express (อาหารจีน) แล้วก็ไปต่อกันที่ Walmart ค่ะ .. พูดว่าไปต่อกัน ฟังดูแบบ โอ้โห เท่ห์ .. Walmart มันก็ห้างสรรพสินค้าดีๆเนี่ยแหละ ...

สังเกตอย่างหนึ่งว่า เวลาพวกผิงจะไปซื้อของกันทีไร ฝนเป็นต้องตกทุกทีเลยค่ะ .. วันนั้นฝนก็ตกนะ ..

พอกินข้าวเสร็จ ก็ถึงเวลาไป Walmart แล้วค่ะ .. แต่แบบ ก็นะ ความฉลาดพวกเราก็มีเหลือล้น .. ลืมเช็คสายรถ !! ไม่รู้ว่าคันไหนไปไหน .. เดินถามคน ก็ไม่มีใครรู้ จนกระทั่งเพื่อนเปิดเน็ตดูค่ะ ... พอเรารู้เบอร์รถปุ๊ปเราก็โอเค .. เฉียบพลัน สายตาเพื่อนผิงก็หันไปเห็นรถที่อยู่ข้างหลัง .. ถามว่า "ใช่คันนั้นป่ะวะ" พวกเราหันพรึ่บไปมองข้างหลัง .. แล้วมองหน้ากัน .. ชิบหายแล้ว รถก็จะถึงป้ายแล้ว แต่พวกกุเนี่ยสิ ห่างจากป้ายเป็นโยดเลย .. พวกเรามองหน้ากันค่ะ และโดยมิได้นัดหมาย ก็พร้อมใจกันวิ่งค่ะ .. ให้นึกสภาพตอนนั้นให้ดีๆนะ แบบว่าเพิ่งกินอิ่มๆ แล้ววิ่งอ่ะ !!! 

ตึกๆๆๆๆๆๆ วิ่งๆๆๆๆๆๆๆๆ ... ฟ้าววววว ... รถบัสขับออกไปทันที ที่พวกเราไปถึงป้าย .. แปลว่า? .. ก็พวกกุวิ่งไม่ทันหน่ะสิ เหนื่อยก็เหนื่อย อยากอ้วกอีก .. ยืนอยู่ตรงนั้นให้หายใจหายคอได้หนึ่งนาที .. รถบัสอีกคันก็ผ่านมา .. และขึ้นได้เหมือนกัน ... ฟ้าววววx2 .. แล้วพวกเราจะวิ่งทำหอกอะไรเนี่ย !!!

เดินทางไปถึง Walmart โดยสวัสดิภาพค่ะ .. นั่งฮารั่วไปตลอดทาง ก็คุยเรื่องโง่วิ่งเนี่ยแหละค่ะ ฮ่าๆ  

ตอนที่ไปถึง Walmart มันเป็นช่วงเย็นๆค่ะ พระอาทิตย์กำลังจะตก บรรยากาศสวยมากเลย .. พวกเราก็ทั้งรั่วทั้งบ้า อดไม่ได้ ขอถ่ายรูปหน่อยเหอะ .. มันก็ไม่หน่อยนะคะ เพราะว่าแบบ กระโดดกันสิบรอบ โพสกับสิบท่า ยิ้มกันปากฉีก .. ฮ่าๆ ในที่สุดก็ได้เข้าไปใน Walmart ค่ะ ..

ขั้นตอนการซื้อไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ก็ไอ่การซื้อของ .. มันน่าตื่นเต้นตรงไหนล่ะเนี่ย? แต่ที่น่าตื่นเต้นกว่าการซื้อของก็คือ .. ตอนกลับ !! จะกลับกันยังไงฟระ !! แต่ละคนก็ซื้อน้อยกันมากเลยไงคะ แบบว่า คนละเต็มคันรถเข็น .. มองหน้ากัน ไม่เจียมตัวเล้ยยย

อย่างไรก็ตาม ... เป็นโชคดีของพวกผิงค่ะ .. พวกรุ่นพี่ที่มีรถ เค้ามารับ !! รอดไป

 

กลับมากจาก Walmart .. เพื่อนๆผิงก็อยากไปตีแบตกันค่ะ ผิงก็เฉยๆ ยังไงก็ได้ .. ตีก็ได้ไม่ตีก็ได้ .. แต่ว่าคงเป็นโชคไม่ดีของพวกมัน .. เพราะว่าคอร์ดมีคนจองหมดแล้ว หรือไม่ก็ต้องรอนานมากๆ ทั้งๆที่ตอนนั้นเนี่ย ก็ห้าทุ่มจะเที่ยงคืนแล้วนะคะ .. ฮ่าๆ 

ในขณะนั้นเอง รุ่นพี่ เค้าก็ชวนไปร้องคาราโอเกะกันค่ะ .. เราก็เออ เอาดิ ไปๆ อยากไป .. ในขณะนั้นก็พยายามขยั้นขยอพวกที่ตีแบตว่า เอาไว้วันหลังมั้ย ไปปาร์ตี้กะชั้นดีกว่า .. มันก็เออ ไปก็ไป .. 

ไปถึงคาเกะ .. เจอพวกรุ่นพี่ .. คาเกะมีแต่ภาษาอังกฤษ ร้องไม่เป็น พวกพี่ๆเค้าก็กินเหล้ากัน .. แต่ตอนนั้นเจอกันครั้งแรก ต้องสำรวมนิดนึง .. ก็เลยตัดสินใจไม่กิน .. อีกอย่าง เพื่อนสนิทอีกคนที่มาด้วย มันไม่อยากให้กิน ก็เลย เอาวะ เพื่อเพื่อน ..  

พวกรุ่นพี่ ดูดบุหรี่กันรุนแรงมาก .. นั่งอยู่นั่นซักสองชั่วโมง ผิงว่า สูบกันเกินสิบมวลจริงๆอ่ะ ... แบบ ตอนนั้นพวกผิงเหมือน คนรมควันเลยไงคะ .. กลิ่นติดตัวก็สุดยอดแล้ว  

พวกพี่พวกนี้ บ้าได้อีกจริงๆค่ะ กินเหล้าเข้าไป เดินก็ก็ไม่ค่อยตรงแล้ว .. ดันไปต่อกันอีกนะคะ .. เพื่อนผู้ชายอีกคนที่มากับพวกผิงมันก็ไปต่อด้วย .. ไอ่นี่ได้ข่าวทีหลังว่า กินไปสามช็อตสำหรับสี่คน มันอ้วก นอนตายอยู่บ้านรุ่นพี่นั่นแหละ ... 

รุ่นพี่พวกนี้ ฟังดูแย่ๆใช่มะ? แบบว่า ปาร์ตี้เล็กน้อย .. แต่ก็คือ เค้าปาร์ตี้กันเฉพาะวันหยุดนะคะ .. วันเรียนเค้าก็เรียนกัน เพราะทุกคนเนี่ย เกรด สามขึ้น หมดเลย .. ที่สำคัญ พวกนี้เด็ก Engineering กันทั้งนัั้นนะ ที่สำคัญกว่านั้นอีกคือ Engineering ที่ Purdue University เนี่ย ติด Top10 มหาลัยดีของ Engineering ในเมกา .. เพราะงั้นมันเรียนยากมากๆค่ะ .. หึหึ

 

วันนัั้น กลับถึงบ้านตีสองกว่าๆแบบโทรมๆ กับกลิ่นบุหรี่ที่ติดทั้งตัวทั้งหัว..คืนนั้น นอนสลบเป็นตายเลยค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

อยากเห็นรูปอ่ะแก

ที่นู่นฝนตกบ่อยหรอวะ
แกอัพทีไรต้องมีฝนทุกที

คิดถึงง.
ปล. มวน, ไม่ใช่มวล

#6 By BLUE. on 2009-09-03 21:34

อย่าปาร์ตี้กันบ่อยนะครับ เสียสุขภาพ

#5 By Clepsydra:: on 2009-09-03 01:32

วิ่งตามรถ..เหนื่อยมั้ยคะ
55555

แต่ฟังแล้วน่าหนุกจัง

big smile big smile big smile

#4 By *~ happyah ~* on 2009-09-03 00:11

มีขอบเขต ไม่เกินเลย ก็โอเค ถึงจะเมามากไปหน่อยก็เหอะ HAHA

#3 By โลกมืด on 2009-09-02 12:34

ดีแล้วครับที่ผ่านศึกรอดกลับถึงบ้านได้confused smile
ว่าแต่น่าจะเอารูปพระอาืิทิตย์ตกที่ว่ามาลง
มั้งน้า

#2 By XEGXEF on 2009-09-02 09:50

เรียนหนัก
มันก็ต้องมีเล่นกันบ้าง
เมากันบ้าง
เป็นธรรมดา
เย้!

confused smile confused smile confused smile

#1 By h|b|b on 2009-09-02 02:55