OneHeckofaDay (2)

posted on 15 Sep 2009 01:21 by khanomping

 

มาต่อจากบล๊อกที่แล้วนะคะ .. ถ้าใครอยากอ่าน ก็ จิ้มตรงนี้ เลยค่ะ  

เริ่มเลยนะคะ

 

แอ้ดดดดด ...

ทันทีที่ ลูกท้อ เปิดประตูเข้ามา พวกเราก็กระโดดออกไป แล้วก็ตะโกน "บู้ !!" .. พวกเรา แอบ fail นิดนึงค่ะ เพราะว่ามันไม่ตกใจ แต่กลับพูดว่า "ชั้นว่าแล้วววว" ... แต่ค่ะแต่ .. แต่มันไม่รู้ว่าพวกเรามีเค้ก และจะเซอร์ไพรส์วันเกิดให้มันค่ะ !! พวกเราเริ่มโผล่เพิ่มกันมาจากที่ซ่อนทีละคน แล้วร้อง Happy Birthday ให้มัน .. ขอบอกว่า มันแอบซึ้งค่ะ ตาแดงๆด้วยนั่น .. ดูก็รู้ ว่าลูกท้อดีใจที่เพื่อนๆเซอร์ไพรส์มันค่ะ ที่สำคัญ มันคงไม่คิดด้วยแหละมั้ง ว่าจะมีคนไปเยอะขนาดนั้น ถึงพวกเราทุกคน จะยังรู้จักกันไม่นาน .. แต่ว่าก็อยู่ด้วยกันเยอะมาก แล้วก็ให้ความรู้สึกเหมือนรู้จักกันมาแล้วสิบปีนั่นแหละค่ะ .. ยังไง พวกเราก็ผูกพันกันนะ 

ถ่ายรูปเค้กมาด้วย ขอโชว์นิดนึงนะ ..

อันนี้เป็น Before ค่ะ

ไอ่นี่จิ้มๆอยู่นี่ ไม่ใช่เทียนนะคะ มันเป็นเยลลี่นะ .. แบบว่า ใช้เทียนไม่ได้มันผิดกฏค่ะ เพราะว่าเค้าห้ามจุดไฟในตึกเรียนค่ะ มีครั้งหนึ่งเคยทำ จุดเทียนให้ห้อง Fire Alarm ดังใหญ่เลยค่ะ .. ตั้งแต่นั้นมา ก็ไม่กล้าอีกเลย  

และอันนี้เป็น After

 

พอเซอร์ไพรส์เสร็จแล้ว พวกเราก็ทำกับข้าวกินกันค่ะ กินไปเล่นเกมส์ไป ก็ไม่มีอะไรมากนัก ...

แต่ว่า .. สำหรับพวกเราแล้ว ค่ำคืนไม่จบง่ายๆค่ะ .. พวกเราวางแผนจะดูหนังผีกัน .. เรื่อง One Missed Call .. เป็นหนังผีญี่ปุ่น ซึ่งโดนขู่ไว้เยอะมาก ว่าน่ากลัวสุดๆ .. พวกเราพยายามดึงหลายๆคนมาดูด้วยกันนะคะ แต่ว่า มันเผ่นกลับกันหมด จึงเหลือแค่สี่คนค่ะ สี่คนที่แพลนจะนอนค้างบ้านลูกท้อตั้งแต่แรกนั่นแหละ .. สี่คนที่จะดูหนังผีก็คือ ผิง ลูกท้อ นาตาชา และจูลี่ ค่ะ 

เริ่มดูหนังกันตอนเที่ยงคืนกว่าๆค่ะ .. ฮ่ะๆ น่ากลัวชิบ นั่งกอดกันแบบ ไม่ไหวแล้วววว ... แล้วคิดดูนะ พวกนั้่นให้ผิงดูอยู่คนเดียวอ่ะ คนอื่นแม่งนั่งปิดตากันหมด .. แล้วแกจะดูทำม๊ายยยย  

ดูหนังจบด้วยความขนหัวลุกตอนเกือบๆตีสามค่ะ หนังยาวมากกกก ลูกท้อแบบ หลับๆตื่นๆ .. ขนาดดูหนังผีนะเนี่ย ตอนนั้น ก็เริ่มหิวแล้วค่ะ ง่วงนอนด้วย .. แต่ก็ไม่มีใครกล้านอนนะ กลัวอ่ะ .. เลยตัดสินใจว่า ก็อยู่มันยันเช้าเนี่ยแหละวะ .. และเพื่อแก้ความกลัว พวกเราก็เลยเปิดเดี่ยวเจ็ดดูกัน ตอนตีสามค่ะ

จาก นั้นซักพักนึง เราก็เริ่มหิวกันแล้วค่ะ .. นาตาชา ก็เลยทำโจ๊กให้กิน .. ไอ่นี่เนี่ย เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ ถ้าไม่มีมัน พวกเราก็คงไม่ต้องกินอะไรเลยล่ะ เพราะว่ามันทำทุกอย่าง  ... โจ๊กหมูใส่ไข่ทำตอนตีสามกินตอนตีสี่ หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ...

ขอบอกว่า อร่อยมากกกก

 

นั่ง กินโจ๊กเสร็จสักพัก ก็ประมาณตีห้าครึ่งอ่ะค่ะ .. ไม่รู้จะทำอะไรกันดี เลยตัดสินใจว่า ไปดูพระอาทิตย์ขึ้นกันดีกว่า แล้วก็จะได้ออกไปถ่ายรูปเล่นด้วย ... เดินออกไป ก็ใกล้ๆหกโมงเช้าแล้วแหละ .. มึดตื๋อเลย นึกว่าสี่ทุ่ม ฮ่าๆๆๆๆ .. ถนนนะ โล่งมากๆเลยค่ะ พวกเราเลยเล่นเดินแคทวอร์คกันบนถนน มันส์มั่ก ขอบอก .. ที่จริงอัดวีดีโอมาด้วยนะ แต่ไม่กล้าโชว์อ่ะ ... อาย

เดิน ถ่ายรูปรอบๆแคมปัสตั้งแต่หกโมงเช้า จนกระทั่งเจ็ดโมงครึ่งอ่ะค่ะ .. จะบอกว่าแอบหนาวแหละ แต่ว่าสวยมากเลย .. คุ้มค่า ที่ออกมาเดินถ่ายรูปเล่นกัน ... โชว์รูปนะ

 

อันนี้เป็นตึก จำไม่ได้เหมือนกันว่าชื่อตึกอะไร แต่เห็นว่าเปิดไฟสวยดี ก็เลยถ่ายมาค่ะ

 

หินๆนั่นเป็นส่วนหนึ่งของน้ำพุ แล้วที่เห็นลิบๆก็คือ Bell Tower ค่ะ แปลไทยก็ หอระฆังมั้ง

 

หอระฆังแบบใกล้ๆ ดูที่มุมซ้าย มีพระจันทร์ด้วยนะคะ

 

ต่อ ไปเป็นรูปคนบ้าง มันก็มืดๆอะนะ อาจจะไม่ค่อยเห็นหน้า ซึ่งก็ดีแล้วค่ะ .. จะบอกว่า ไปกันสี่คน ก็ตั้งเวลาถ่ายกัน อย่างมันส์แหนะ .. รูปไม่ได้แต่งนะ มาไงก็มางั้นอ่ะ... มีอยู่มุมเดียว เพราะเป็นที่เดียวที่ถ่ายออกมาแล้วดูดีค่ะ ฮ่าๆ

 

ถ่ายรูปเสร็จตอน เจ็ดโมงครึ่งค่ะ .. แล้วก็กลับบ้านเพื่อนนอน .. ถึงบ่ายสองแล้วตื่นค่ะ ... เป็นวันที่ยาวนานจริงนะเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆ

จบแล้ว เย่

edit @ 15 Sep 2009 01:41:27 by PINGPING

Comment

Comment:

Tweet

อ่านอีกก็ยิ้มอีก(ที)
big smile

#7 By มาทา on 2009-09-24 14:43

เป็นวันที่ยาวนาน แต่ก็เป็นวันที่มีความสุขมากมายใช่มั้ยล่ะ

แอบปลื้มแทนเพื่อนจริงๆเลย มีเพื่อนๆที่น่ารักอย่างนี้ รักตายเลย

#6 By Clepsydra:: on 2009-09-17 08:28

ค่ำคืนที่ยาวนานเลยนะครับ หนังผีท่าจะน่ากลัวผมขอผ่านแล้วกันเรื่องนี้
บรรยากาศตอนเช้านี่สุดยอดมากท่าไม่ง่วงไม่เบลอน่ะนะ
confused smile
ปล.ถ่ายมืดๆยังยิ้มแฉ่งเลยนะครับopen-mounthed smile

#5 By XEGXEF on 2009-09-15 19:51

big smile big smile big smile

#4 By h|b|b on 2009-09-15 17:38

แกไม่ต้องนามสมมติก็ได้มั้ง
อ่านแล้วฮาอ่ะ
ฮ่าฮ่า

ชอบไฟตรงตึก
สวยสวย

ปล. เคมียากแสด TT

#3 By BLUE. on 2009-09-15 16:24

ขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิดนะคะ
และขอบคุณที่ไปเยี่ยมที่บล๊อกค่ะ

#2 By ~!! ChoLaPinT K.™ !!~ on 2009-09-15 03:18

จากรูป คนไหนล่ะนั่น มืดๆ มองไม่ออกไทยจีนแขกฝรั่ง

แต่สงสัยทำไมใช้เทียนไม่ได้ ผิดกฎอะไร

อืม ทำสิ่งดีๆเพื่อนน่านับถือ big smile

#1 By โลกมืด on 2009-09-15 01:31